Ragnar Corporation Present

PDPA with Word & Excel Free Trial

Compliance Knowledge

Get your offer RIGHT NOW!*

เริ่มทดลองใช้งานฟรี 7 วัน และรับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อแพลตฟอร์ม  PDPA with Word & Excel

Get Free Trial!

*ช่วงวันหยุดปีใหม่นี้เท่านั้น!!!

PDPA with Word & Excel
คอร์สเรียน พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับผู้เริ่มต้น

PDPA with Word & Excel คอร์สที่ทำให้คุณเข้าใจกฎหมาย พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) ได้ง่าย และครอบคลุมที่สุด เพื่อให้คุณสื่อสารกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ PDPA ได้อย่างถูกต้องและตรงจุด มาพร้อมเนื้อหาดังนี้

7 Day Free Trial
1 User Accounts

0 บาท

Course Outline

คอร์สเรียน ที่จะทำให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้ในที่เดียว
Chapter 1 : Introduction

ภาพรวมของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) ความหมายและองค์ประกอบ

Chapter 2 : Personal Data

ความหมายและนิยามของข้อมูลส่วนบุคคล

Chapter 3 : Concept of the law

แนวคิด ศัพท์เฉพาะที่ใช้ใน พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

Chapter 4 : เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO)

หน้าที่ บทบาท และความรับผิดชอบของเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO)

Chapter 5 : Privacy Notice and Privacy Policy

ประกาศความเป็นส่วนตัวกับนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ความเหมือนและแตกต่าง

Chapter 6 : Consent

การขอความยินยอมระหว่างผู้ให้ข้อมูลและผู้ใช้ข้อมูล

Chapter 7 : Data Subject Rights

สิทธิของเจ้าของข้อมูล การยินยอมหรือยกเลิกการให้ข้อมูล

Chapter 8 : Roles and Responsibility

หน้าที่ บทบาทในการดำเนินกระบวนการทำเพื่อให้ครอบคลุม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

Chapter 9 : Plan to success

ผนการโดยรวม สรุปขั้นตอนทั้งหมดสำหรับการดำเนินการจัด